ยาซาร่า 500 คนท้องกินได้ไหมคะ

ตอนนี้ท้องแก่มาก และไม่สบายเป็นไข้ อยากทราบว่ายาซาร่า 500 สามารถกินได้ไหมคะ#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ยาซาร่า 500 คนท้องกินได้ไหมคะ
1 ตอบกลับ

กินได้จ้า