มีเเม่ๆคนใหนปวดฟันบ้างคะมีวิธบรรเทาอาการปวดยังไง

ตอนนี้ท้องเเก่นะคะมีอาการปวดฟันคุดมากเลยมีเเม่ๆคนใหนเคยเปนบ้างคะ

2 ตอบกลับ

พาราไม่หายสำหรับเรา ไปปรึกษาทันตแพทย์นะคะ ท้องกี่เดือนแล้วคะ ไปหาหมอได้เลย

2y ago

ไปมาละคะ8เดือนเเล้ว ไปโรงบาลไม่ถอนไห้ไห้พารามาเลยไปคลินิค

พาราค่ะแม่