ตั้งครรภ์27+4

ตอนนี้ท้องเสียอึเป็นสีดำยังไม่หายเลยมีอาการอ่อนเพลียเหนื่อยง่ายกินอะไรก็จะอ้วก #เเบบนี้อันตรายต่อเจ้าตัวน้อยในท้องมั้ยค่ะ

2 ตอบกลับ

ความอันตรายคือการขาดน้ำค่ะ ท้องเสียทำให้ขาดน้ำ ควรจิบน้ำเป็นระยะๆ ถ้าอาการท้องเสียไม่หายควรปรึกษาแพทย์ค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะตอนนี้ดีขึ้นเเล้ว😘

อึสีดำเพราะยาบำรุงเลือดค่ะ