กำลังตั้งครรภ์🤰👶🏻

ตอนนี้ท้องเข้าไตรมาสที่3แล้วคะเหนื่อยง่ายกว่าเดิมแถมหายใจ ไม่ค่อยสะดวก ง่วงนอนบ่อยมาก เริ่มรู้สึกเหมือนจะไม่ค่อยสบาย แต่ตอนท้องได้2-3เดือนก็เป็นไข้แล้วทำให้ยิ่งเหนื่อยมากกว่าเดิม คุณแม่บ้านไหนเป็นเหมือนหนูมั้ยคะ👶🏻🤰💗💐

2 ตอบกลับ

แม่ นามสกุลสวัสดีเหมือนกันค่ะ แม่อยู่ที่ไหนคะ

ปกติค่ะ

4mo ago

สู้ๆค่ะแม่✌🏻✌🏻