มีตกขาวเป็นก้อนเล็กๆ มีอาการคัน

ตอนนี้ท้องเข้าเดือนที่6 นิดค่ะ ชอบมีตกขาวเป็นก้อนเล็กๆ บางวันเป็นสีขาวบางวันสีเหลือง มีอาการคันบริเวณแคมในด้วย บวมด้วยนิดหน่อย ทำไงดีค่ะ ไปหาหมอ ได้มาแค่ยาฆ่าเชื้อ กังวลมากเลยคะ😭

1 ตอบกลับ

เดี๋ยวกินยาก็ค่อยๆบรรเทาค่ะแม่ แต่ของเราที่เคยเป็นได้ยามาสอดด้วยนะคะ