ท้อง4เดือน น้ำหนักเท่าเดิมเครียดมากๆ

ตอนนี้ท้องเข้าเดือนที่4 แล้วค่ะ น้ำหนักเดือนแรก59 จากนั้นมาก็คงที่อยู่ 58-59 โดยประมาณ จนเข้าเดือนที่4 แล้วค่ะเครียดมากๆกลัวลูกมีผลกระทบ กิจวัตรประจำวัน: ทานกล้วย, ทานข้าวเช้า ,ส้ม, น้ำผลไม้รวมปั่น, ข้าวเที่ยง, ข้าวเย็น (น้ำทานตลอดจิบตลอดทุกครั้ง) แม่ๆมีประสบการณ์ด้านนี้มั้ยคะ เพื่อนท้อง6เดือน นน ขึ้นมา10 กิโล เราเลยกังวลใจมากๆเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

ใช้ชีวิตตามปกติ อย่ากังวลมากไป กินตามที่เคยกิน แต่ละคนต่างกันค่ะ น้ำหนักขึ้นน้อยในช่วงเดือนนี้ ลองเข้าเดือนที่ 5 ขึ้นไปสิ มันจะขึ้นเร็วมากๆ เราเพิ่งมาขึ้นตอน 5 เดือน 5 โลเลยทีเดียว