สอบถามแม่ๆหน่อยคะ

ตอนนี้ท้องเข้า 37+5 w มีอาการเวียนหัวจะอ้วก แล้วก็ท้องเสียวันละ 2-3 ครั้ง เป็นมา 2 วันแล้วค่ะ แต่ตั้งแต่ท้องมาไม่เคยมีอาการแพ้ท้องใดๆเลยนะคะ อันนี้มันปกติไหมคะ ควรไปหาหมอไหมคะ กลัวเสี่ยงครรภ์เป็นพิษมากเลยค่ะ ใกล้จะคลอดแล้ว#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

อาจแค่แพ้ท้องค่ะ อาการแพ้ท้องสามารถเป็นได้ตลอดช่วงการตั้งครรภ์ค่ะ ถ้ามีอาการ มือเท้าบวม เวียนหัว ตาพร่า ให้รีบไปหาหมอค่ะ อันนั้นคือครรภ์เป็นพิษ