ท้องประมาณกี่สัปดาห์ถึงไปหาหมอคะ

ตอนนี้ท้องอ่อนตรวจเมื่อวานผลออกมาสองขีดแดงแปร๊ดดดถ้านับตามวันที่ประจำเดือนมาวันสุดท้ายน่าจะสิ้นเดือนกุมภา ตอนนี้เกือบกลางเดือนเมษาแล้ว ควรไปหาคุณหมอเลยไหมคะ เหตุที่ไม่อยากไปช่วงนี้เพราะกลัวเชื้อโรคเยอะ โรคโควิด19อีก จิตวิตกกังวลค่ะ ควรทำยังไงดีคะ

1 ตอบกลับ

รีบไปฝากครรภ์ค่ะแม่ ใส่แมท พกเจลล้างมือค่ะ