คนท้อง สามารถใช้แผ่นแปะแก้ปวดได้ไหมคะ

ตอนนี้ท้องอยู่มีอาการปวดไมเกรนและปวดแถวบ่ามาก ไม่แน่ใจว่าใข้แผ่นแปะแก้เมื้อยได้ไหมคะ ใครมีประสบติการบ้าง

คนท้อง สามารถใช้แผ่นแปะแก้ปวดได้ไหมคะ
1 ตอบกลับ

ตอนท้องไม่กล้าใช้ยาอะไรเลยถ้าหมอไม่การันตีค่ะ แต่เคยถามหมอเรื่องยาแก้ปวดที่คนท้องใช้ได้ เช่น perskindol