แบบนี้ปกติไม่ค่ะ

ตอนนี้ท้องอยู่14.Wมึนหัวมากปกติไม่ค่ะบ้านไหนเป้นแบบนี้บ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

มีมึนบ้างค่ะ แต่ในระดับที่ทนได้ ถ้าแม่เป็นหนัก แนะนำให้วัดความดันนะคะ

แม่ยังมีอาการแพ้ท้องอยู่ไหมคะ

5y ago

ยังมียุค่ะกินอ่ะไรไม่ค่อยได้เครียดด้วยนำ้หนักลดเรื่อยๆๆ