ชาปลายนิ้วมือ เท้าบวมเป็นไรไหมค่ะ

ตอนนี้ท้องหกเดือน ชาตามปลายนิ้วมือ เท้าก็เริ่มบวม ลองกดเท้าดูก็ไม่บุ๋มลงไป เกิดจากอะไรคะแล้วจะเป็นไรไหม

6 ตอบกลับ

เภสัทบอกว่านิ้วมือชาคือปกติค่ะ น้องสูบเอาวิตามิน สารอาหารจากเราไป น่าจะขาดวิตามิน B นะคะ ลองถามคุณหมอดูค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ หายตอนคลอดน้องได้ 1 สัปดาห์

ปกติค่ะ บ้านนี้ก็เป็นถ้ากดไม่บุ๋มก็โอเคค่ะ

บุ๋มนานไหมคะ ถ้านาน5-10นาที หาหมอเลยนะ

ถ้ากดไม่บุ๋มก็ไม่เป็นไรค่ะ

ไปหาหมอดีกว่านะครับ