ท้องหกสัปดาห์

ตอนนี้ท้องหกสัปดาห์หมอซาวดูบอกว่าเห็นแต่ถุงน้ำครำไม่เห็นตัวน้องกลัวจะเป็นท้องลมคุณหมอนัดซาวอีกที่อีกสองสัปดาห์ค่ะมีใครเป็นเหมือนเราบ้างค่ะแล้วซาวอีกทีเจอน้งไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้6 วีคเจอแต่ถุงตั้งครรภ์กับถุงไข่แดงเหมือนกันค่ะ หมอนัดอีกครั้ง10 วีคก็เจอน้องค่ะ

4y ago

อ่อขอบคุณค่ะโล่งจัยขึ้นมาแล้วค่ะ

มีโอกาสเจอน้องได้ถึง 12 วีคค่ะ ถ้าเกินนี้คือคอนเฟิร์มแล้วว่าท้องลม

4y ago

ขอบคุณนะค่ะโล่งจัยขึ้นมาหน่อยค่ะอีกเจ็ดวันจะได้ซาวอีกรอบแล้วลุ้นๆต้องเจอน้องๆ✌✌