ท้องแข็ง 5 เดือนกว่าอันตรายไหม

ตอนนี้ท้องสามแล้วค่ะ มีอาการท้องแข็งช่วงห้าเดือนกว่ากว่าเป็นเริ่มบ่อยแล้ว แต่ก็ไม่บ่อยเท่าไหร่มีสิทธิ์จะได้คลอดก่อนกำหนดไหมคะ #ท้องสาม

1 ตอบกลับ

อย่าเดินบ่อยค่ะ

2mo ago

ท้องแข็งบ่อยเสี่ยงคลอดก่อนกำหนด เด็กเกิดก่อนมีความเสี่ยงเข้าตู้อบค่ะ