ท่านอน

ตอนนี้ท้องสัปดาห์ที่ 27 ท้องไม่ค่อยใหญ่มาก พอดีสะดวกนอนหงาย แต่อ่านไปเจอเขาบอกว่าไม่ดีต่อลูก นอนตะแคงดีที่สุด ถ้าเรานอนหงายบ่อยๆจะเป็นอะไรไหมค่ะ

ท่านอน
1 ตอบกลับ

36+5 ยังนอนหงายอยุ่เลยค่ะ หมอไม่ห้ามนะคะ นอนท่าที่สบายกับเราก็พอ