คันท้อง

ตอนนี้ท้องสองเดือนมีอาการคันข้างๆท้อง มีผื่นแดงนิดๆ คือท้องกำลังขยายหรือแพ้น้ำมันมะพร้าวคะ แต่ทามาเป็นอาทิตย์แล้วเพิ่งคัน

คันท้อง
1 ตอบกลับ

เป็นไปได้หมดค่ะแม่ ลองหยุดทาน้ำมันมะพร้าวเพื่อสังเกตอาการก่อน แต่ถ้าลุกลาม ปรึกษาคุณหมอดีที่สุดค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ