IPL รอยแตกลาย

ตอนนี้ท้องย่างเข้า 32 สัปดาห์ แต่ตูดเจ้าปัญหามันดันมาแตกลายนี่สิคะ แบบว่ากำลังเริ่มแตกทั้งๆที่ทาครีมเหมือนหน้าท้องทุกอย่าง จึงอยากสอบถามว่าถ้าทำ IPL ลดรอยแตกลายที่ตูด/สะโพก และรอยดำบนใบหน้าเป็นที่เกิดจากสิวตอนช่วงท้องแรกจะเป็นอันตรายไหมคะ

2 ตอบกลับ

เพิ่มเติม ตรงหน้าอกด้วยค่ะ