ถามแม่ๆแต่ละบ้าน

ตอนนี้ท้องมา 11วีคละค่ะ ทานข้าวไม่อร่อย ถึงจะอยากทานขนาดไหนก็ไม่อร่อย เหมือนๆเบื่อไปเลยค่ะ น้ำหนักก็ลดไป2กิโล แม่ๆบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างไหมคะ แล้วมีวิธีแบบไหนที่จะเพิ่มน้ำหนักได้บ้างคะ กังวลกลัวน้องจะตัวเล็ก?

1 ตอบกลับ

แพ้ท้องค่ะ หายแพ้อาการก็จะดีขึ้นและจะกินได้อร่อยและมากขึ้นกว่าเดิมค่ะ ช่วงนี้กินอันไหนได้ก็กินไปก่อนนะคะ ผลไม้เอยนมเอย