อยากทราบว่า

ตอนนี้ท้องประมาน5เดือนใกล้เดือนที่6แล้ว ปวดท้องมากตรงข้างๆท้อง ปวดมากเวลานั่ง เวลานอนก็ปวดบ้าง มีผลข้างเคียงอะไรไหมคะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

นี่เป็นปวดท้องด้านบนขวาคะกดไม่ได้กดแล้วเจ็บพอไปหาหมอ หมอบอกเป็นไส้ติ่งต้องผ่า คืนนั่นเลย 26วีคคค คือ เจ็บหลายเด้งมาก