เราไม่ชอบทานผัก

ตอนนี้ท้องประมาน5วีค กินผักไม่ได้เลยค่ะ มีคุณแม่คนไหนเป็นบ้างค่ะ สามารถรับประทานอะไรแทนได้บ้างค่ะ (ยิ่งฝืนกินยิ่งกินข้าวไม่ลงค่ะ) #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

ไม่ทานทั้งผักและผลไม้เหมือนกัน​ค่ะ ไม่ได้ฝืนต้องทานนะคะ เวลาสั่งอาหาร​เลือกผักที่เราทานได้ง่ายๆ ผักบุ้ง/ผักกาด บางครั้งก็ทานผลไม้แทน ขอให้พอมีเขียวๆบ้างก็พอ

3y ago

ใกล้แล้ว😀

น้ำปั่นผักสดหรือน้ำผักตามซุปเปอร์มาร์เก็ตค่ะ

3y ago

ขอบคุณนะค่า