อันตรายไหม เลือดออกทุกวันวันละนิด

ตอนนี้ท้องประมาน10สัปดาห์แต่ยังมีเลือดสีน้ำตาลเปื้อนกางเกงในอยู่ ฉีดยากันแท้งครบ4เข็มแล้ว ซาวแล้วยังมีน้องอยู่หัวใจปกติ แต่แอบบงงว่าทำไมยังมีเลือดออกอยู่#ท้องแรกค่ะ

1 ตอบกลับ

พบหมอดีกว่าค่ะเเม่ เพราะการท้องไม่ควรมีเลือดออกค่ะ✌️🥰🥰🥰

2y ago

เค้าพึ่งไปหาหมอเมื่อวานค่ะ ซาวแล้วยังเห็นตัวน้อง แต่วันนี้เลือดออกอีกแล้ว ออกนิดๆสีน้ำตาลค่ะออกตั้งแต่6สัปดาห์ยันตอนนี้10สัปดาห์แล้วเครียดมากเลยค่ะ