ท้องแรก แต่กินอะไรไม่ได้เลย

ตอนนี้ท้องประมาณ 9 week ค่ะ แต่ทานอะไรไม่ได้เลย มันพะอืดพะอมตลอดเวลาเลยค่ะ อยากทานแค่ก๋วยเตี๋ยว แต่ก็กลัวจะไม่มีประโยชน์ คุณแม่มีวิธีการจัดการเรื่องการกินยังไงบ้างค่ะ ตั้งแต่ท้องน้ำหนักลงไป 3-4 โลแล้วค่ะ แทบจะหมดแรง #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

กินทีละน้อยๆแต่กินบ่อยๆค่ะ

1y ago

กินอะไรได้ก็กอนเลยค่ะ บ้านนี้ตอนแพ้กินไม่ได้แม้กระทั่งน้ำเปล่า