สอบถามค่ะ

ตอนนี้ท้องประมาณ 32+2 w แล้ว แต่ตอนนี้ฝากที่คลินิกอยู่ เราสามารถย้ายไปฝากรพ.ไว้ก่อนได้เลยไหมคะ หรือว่าควรฝากคลินิกต่อจนครบกำหนดแล้วค่อยไปทำเรื่องคลอดที่รพ. #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ปกติคลีนิกจะแนะนำให้ไปรพ.ได้แล้วนะค่ะ ส่วนใหญ่จะให้เข้าไปรพ.ก่อน8เดือนค่ะ