ปวดท้องแบบแปล็บๆตอนกลางคืน

ตอนนี้ท้องประมาณ6w4d ตอนกลางคืนเจ็บท้องแปล็บๆปวดอยู่ต้องไม่ข้างขวาก็ตรงหัวหน่าวบ้างทีก็คล้ายปวดมดลูก อาการแบบนี้แม่ๆบ้านไหนเคยเป็นบ้างคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ##ใครมีประสบการณ์ #

1 ตอบกลับ

เป็นคะเดวก็หายคะคุนแม่

3y ago

คะ ขอบคุณค่ะ