สอบถามแม่ๆหน่อยค้ะ

ตอนนี้ท้องน้องได้8เดือนแล้ว เวลานอนกลางคืนน้องก็ดิ้นปกติ แต่อยากทราบว่าเวลานอนตะแคงแล้วน้องดิ้น จะทับตัวน้องรึป่าวค้ะ ท้องใหญ่แล้วอึดอัดมาก แอบสงสัย จะนอนหงายก็หายใจไม่อิ่ม นอนตะแคงก็กลัวทับน้อง

1 ตอบกลับ

ไม่ทับคะ บริเวณด้านหน้าท้องคือของน้องหมด เเค่อย่านอนคว่ำคะ