ตอนนี้ท้องน้องได้ 7 เดือนแล้ว

ตอนนี้ท้องได้ 7 เดือนแล้วค่ะ แต่มีปัญหาเรื่องการนอน แม่ๆมีวิธีไหนบ้างคะที่นอนแล้วไม่เจ็บซี่โครง เพราะตอนนี้เจ็บมากจนไม่ค่อยอยากเอนหลังเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองนอนตะแคงดูค่ะ

5y ago

ลองแล้วค่ะพี่เจ็บเหมือนเดิมเลยค่ะ