สิววววววว

ตอนนี้ท้องน้องได้3เดือนเเล้วสิวเห่อหนักมาก ทำยังไงดีคะ???เเล้วคุณเเม่ทาหรือกินยาเเบบไหนได้ไหมคะ??

10 ตอบกลับ

มันเกิดจากฮอร์โมนร่างกายเราลดต่ำลง ตอนที่เราตั้งครรภ์อ่ะค่ะแม่ สิว ฝ้า ผิวแห้ง หลังคลอดจะหายไปเอง ถ้าจะใช้ไม่แนะนำยาค่ะ มีผลกะน้องโดยตรง ส่วนทา เลือกแบบเวชสำอางค์ค่ะ เบาบางคนท้องใช้ได้

เเม่บ้านนี้มาเดือนเเรกถึงหกเดือน เต้มหน้าเลยค่ะ ปล่อยตามธรรมชาติ ล้างให้สะอาดพอ ไม่บีบน่ะค่ะ เพราะสิวตอนท้องรอยเเพ้หายยากกว่าสิว ธรรมชาติค่ะ ตอนนี้ ไม่มีเเล้วค่ะ หายไปหมดเลย

เครียดหนักเหมือนกันค่ะ จากหน้าเคยใสๆ ตอนนี้สิวขึ้นจนไม่มีที่ว่างเลย ปรึกษาหมอ หมอบอกเป็นกับฮอร์โมน ใช้อะไรก็ไม่หายหรอก รอคลอดก็หายไปเอง ไม่รู้เชื่อได้ไหม555555

บ้านนี้ตอนนี้3เดือนเหมือนกันสิวขึ้นเต็มหน้าเเละแผ่นหลังเลยคะ🤣

งดครีม พักหน้าเลยค่ะแม่ หลีงคลอดจะค่อยๆจางไปเองค่า^^

แม่บ้านดีก็เป็นค่ะ ช่วง4เดือนจะเริ่มหายไปเองค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ เข้าเดือนที่4ก็ดีขึ้น

ปล่อยเลยค่ะ หลังคลอดสิวจะหายไปเองค่ะ

ทาเจลว่านหางจระเข้นะคะแม่

เดียวก็หาย