เป็นฝีค่ะ

ตอนนี้ท้องน้องได้24 วีคกว่าเป็นฝีที่ขาหนีบใกล้อวัยวะเพศค่ะ ปวดมากทรมานมาก ไปหาหมอได้ยามากินละ แต่ก่อหวั่นใจมากค่ะ เพราะมันบวมและก่อมีหนองแล้วต้องกินยา5 วันฆ่าเชื้อถ้าไม่แห้งต้องผ่าออกกลัวมากตอนนี้คุณแม่ท่านไหนพอมีคำแนะนำบ้างไหมค่ะ ทำไงให้มันแห้งจะได้ไม่ต้องผ่าค่ะ ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

ส่วนใหญ่ต้องผ่าออกค่ะ แล้วจะหาย

5y ago

หมอบอกประมาณ10ซ.ม ภาวนาขอให้แห้งค่ะ กลัวมาก ขอบคุณนะค่ะสำหรับคำแนะนำ จะพยายามกินยาให้ครบ เดินให้น้อยที่สุด