ตอนนี้ท้องที่2คะได้7เดือนแล้วคะมีน้ำนมไหลต้องทำยังไงคะ ถ้ามีน้ำนมสีเหลือง สีขาว จะคลอดก่อนกำหนดรึเปล่าคะ มีน้ำนมไหลออกมาตอนกลางคืนด้วยคะ

1 ตอบกลับ

มีน้ำนมก็ปกติค่ะ ดีแล้วค่ะ ไม่ต้องบีบ ไม่ต้องเค้นค่ะ ปล่อยไหลไปค่ะ