สอบถามเรื่องการแต่งตัวค่ะ

ตอนนี้ท้องช่วงไตรมาส2 รอบเอว 30นิ้ว ปกติใส่ชุดคลุมท้อง แต่รถยนต์เสียเลยขุ่นมอเตอร์ไซค์กับเพื่อน ผลคือขี่รถไม่ห่วงที่เรานั่งไพล่เลย เกือบลื่นลงจากรถหลายรอบ เลยกลับมาใส่กางเกง ซึ่งมีปัญหาคือเพื่อร่วมงานถามมันไม่อึดอัดหรอ? กางเกงเราเป็นเอวสูง ผ้ายืด เราดึงขอบกางเกงให้อยู่ใต้ราวนม แล้วเอาเสื้อออกนอกกางเกง เพื่อยกลัวจะรัดหัวลูก เราเลยอยากรู้ถ้าลูกอึดอัดจะแสดงอาการอะไรออกมาไหม ตอนนี้เราไม่มีอาการอะไร ทำงานสบายๆค่ะ แต่กังวลที่ถูกคนทักนั่นแหละ

2 ตอบกลับ

เด็กลอยอยู่ในน้ำคร่ำค่ะ เวลาหมอซาวด์ที่หน้าท้องตอนกดท้อง หมอบอกไม่เป็นไรนะน้องอยู่ในน้ำคร่ำ เราว่าน้องไม่อึดอัดหรอกค่ะ อยู่ที่คุณแม่อึดอัดหรือป่าว

ถ้าแม่ไม่รู้สึกอึดอัดก็ใส่ไปเลยคะ