ว่าด้วยอาการปวดหัว

ตอนนี้ท้องจะ 4 เดือนแล้ว ปวดหัวมาตั้งแต่เมื่อวานคิดว่าน่าจะเป็นไมเกรน ปวดยันเบ้าตา ปวดมากแทบไม่อยากทำอะไรเลย แม่ๆท่านไหนมีอะไรแนะนำหน่อยคะ สามารถกินยาได้ไหม ? หรือบรรเทาอาการเหล่านี้ยังไง ? แม่ๆมีวิธีรับมือกับอาการปวดนี้ยังไง ?

2 ตอบกลับ

ดื่มน้ำเยอะๆ พักสายตา กินยาพานาดอล กล่องสีเงิน แล้วนอนพักค่ะ

ขอบคุณมากๆนะคะ สำหรับคำแนะนำ 🥰