ทะเลาะกับแฟน

ตอนนี้ท้องจะ8เดือนแล้วคะ ทะเลาะกับแฟนมาตลอด แต่ครั้งนี้เราทนไม่ไหว เราออกมาอยู่บ้านเรา เราไม่รู้ว่าจ ะยังไงต่อ งานไม่มี เงินไม่มี ส่วนแฟนเราคือเงียบไม่สนใจ ของลูกก็ยังไม่เตรียมสักอย่าง เคียดมากๆเลยคะ

2 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะตอนนี้ท้องได้32วิคเเล้วค่ะไม่มีเงินไม่มีงานทำที่สำคัญเปนคนไรญาตขาดมิตรมาอาศัยบ้านแฟนยุ่แม่ย่าก้อชอบว่าขนาดทำทุกอย่างก้อยังว่าไม่ทำเลยค่ะขนาดท้องใหญ่มากแล้วต้องไปเกี่ยวหญ้าเลี้ยงแพะให้แม่ย่าบางคืนก้อเจ็บท้องนอนไม่ได้ส่วนแฟนเอาแต่เล่นเกมของใช้ลูกก้อยังไม่มีสักอย่างเลยค่ะเครียดมากเหมือนกันเลยค่ะเราก้อหัวอกเดียวกันเลยดีที่คุณยังมีบ้านให้กลับส่วนฉันพ่อก้อไม่มีแม่ก้อเสียชีวิตไม่มีที่พึ่งเลยค่ะเข้าใจน่ะค่ะเราหัวอกเดียวกันเลยค่ะสู้ๆๆไปด้วยกันน่ะค่ะ🤱🤱🤱🤱🤱

ที่บ้านว่ายังไงคะ ตลอดเวลาที่อยู่กับแฟนค่ายาค่าหมอเขาจ่ายให้ไหม เคยคุยเรื่องการคลอดซื้อของรึเปล่า