สวัสดีคะแม่ๆๆ

ตอนนี้ท้องจะ5เดือนเเล้ว อึเเข็งมาก ก.ล้านตัวเลยทรมานสุดๆแม่ๆคนไหนเคยเป็นรึมีวิธีเเก้ช่วยบอกหน่อยได้ไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ##ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ช่วงแรกที่มีถ่ายแข็งกินมะละกอสุกช่วยได้ค่ะ แต่ช่วงหลังบ้านนี้กินน้ำมะพร้าวทุกวัน แทบไม่มีถ่ายแข็ง ไม่เป็นริสซี่ด้วยค่ะ อาจจะมีถ่ายวันเว้นวันบางครั้งแต่ก็ไม่แข็งค่ะ