ทำไมท้องไม่โต

ตอนนี้ท้องจะ 20 สัปดาห์อาทิตย์หน้าแล้วค่ะ แต่เราเป็นสาวไซส์อวบ ท้องเลยเป็น2 ชั้นแบบนี้ กังวลมาก ทำไมไม่ท้องกลมอย่างเค้าสักที ที่ต้องจิตตกเพราะเคยมีประวัติแท้งมา2ครั้งแล้วค่ะ ครั้งนี้เลยไม่อยากผิดหวังอีก แม่ๆสาวอวบท้องใหญ่กันบ้างไหมคะ แล้งลูกเริ่มดิ้นกันตอนกี่เดือน

ทำไมท้องไม่โต
38 ตอบกลับ

ไม่ต้องกังวล ไม่มีอะไรให้กังวลค่ะ เดี๋ยวก็ใหญ่ พวกเราสาวอวบ ไขมันหนาท้องเยอะ ท้องมันก็แนวๆนี้แหละจ้า