สอบถามเรื่องยาแก้ไอ

ตอนนี้ท้องจะ 11w แต่ดันเป็นไข้หวัดและไอหนักมาก มีคุณแม่คนไหนมียาแก้ไอหรือวิธีลดอาการไอๆ ดีๆ บ้างคะ

1 ตอบกลับ

ยาแก้ไอให้คุณหมอจ่ายให้ดีกว่าค่ะ ส่วนวิธีลดอาการไอ ให้คุณแม่จิบน้ำขิงผสมน้ำผึ้ง หรือน้ำอุ่นบีบมะนาวลงไป เพื่อฆ่าเชื้อแบคทีเรีย ช่วยให้ชุ่มคอได้ด้วย ซุปไก่ (ไม่ใช่แบรนด์นะ)ก็ช่วยแก้หวัดนะคะ