สอบถามหน่อยค่ะ

ตอนนี้ท้องค่ะท้องแรกค่ะ..ปกติเป็นคนหลับง่ายมากพอท้องนอนไม่ค่อยหลับค่ะจะผลกับเด็กในท้องไหม?ค่ะ

9 ตอบกลับ

4 เดือนกว่า ค่ะ เป็นเหมือนกันหลับยากค่ะ ไม่ได้นอนกลางวันเลย ทำงานค่ะ จันทร์ถึงศุกร์

นอนไม่หลับตั้งแต่ท้องใหม่ ๆ ตอนนี้ 32w แล้วหนักกว่าเดิมจ้า อาศัยงีบระหว่างวันแทนค่า

เป็นเรื่องปกติจ้า. คุณต้องใช้เวลางีบหลับในตอนกลางวันบางร่างกายจะได้ไม่อ่อนเพีย

บ้านนี้ก็เป็นจ้าหลับยากมาก แม่อย่ากังลวดีกว่านะคะจะส่งผลต่อน้องในท้อง

บ้านนี้ก็หลับยากขึ้นค่ะ..ตั้งแต่ท้อง..ลองหาเวลางีบบ่อยๆนะคะ..ช่วยได้

ปกติ ยิ่งท้องแก่จะยิ่งหลับยากเพราะอึดอัด+ลูกดิ้นแรง

บ้านนี้7เดือนแล้วค้ะก็หลับยากกขึ้นเหมือนกันค้ะ

พยายามนอนกลางวันทดแทนนะคะ

บ้านนี้ตอนท้องก็เป็นค่ะ