คุณแม่ท่านไหนท้องแล้วไม่อยากอาหารบ้างคะ

ตอนนี้ท้องค่ะ แล้วรู้สึกไม่อยากอ่หารเลยสักอย่างมีแม่ๆท่านไหนเป็นบ้างคะ ปกติเป็นคนกินเยอะตลอด แต่พอท้องมาไม่อยากอาหารเลยค่ะ อาหารที่เคยชอบมากๆก็เหม็นไปเลย ทำไงดีคะ🥹 ##ท้องแรกค่ะ #ลูกคนแรก

1 ตอบกลับ

ปกติของอาการแพ้ท้องค่ะ ทานอะไรที่ทานได้และมีประโยชน์นะคะ