ตั้งครรภ์ที่2 อยากได้ผู้ชาย

ตอนนี้ท้องคนที่2คนแรกแพ้หนักมากทานอะไรไม่ได้เลยยันเดือนที่5 ได้ผู้หญิง มาท้องนี้แม่ไม่แพ้ท้องเลย กินเก่ง จะมีแค่ตอนตื่นเวียนหัวนิดหน่อย ไม่มีสิว แอบหวังให้ได้ผู้ชาย แม่จะมีหวังไหมคะใครมีอาการแบบเดียวกันบ้าง#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

อาการแพ้ท้องไม่ได้บอกเพศเลยค่ะแม่ บ้านนี้คนละเพศกันอาการยังเหมือนกันเลยค่ะ

ไม่แพ้เช่นกัน กลัวไม่ปกติมาก