มีคุณแม่ท่านไหนทาน folic ถึงตอนคลอดแล้วลูกแข็งแรงปกติดีมั่งคะ

ตอนนี้ท้องกำลังเข้าเดือนที่หกแล้วค่ะพึ่งหยุดกิน folicไปเพราะไปอ่านมาว่า ถ้าลูกได้รับเยอะไปมีโอกาศเสี่ยง เป็นออทิสติก ให้ทานแค่ ช่วงแพลนท้องจนถึงสามเดือนก็พอ ตอนนี้เลยเครียดมากกลัวเป็นอันตรายต่อลูกค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

1 ตอบกลับ

เรากินจนคลอดเลยค่ะ น้องปกติดี