เลือดออก เปื้อนที่กางเกงใน สีชมพูน้ำตาล

ตอนนี้ท้อง ได้ ประมาณ 7สัปดาห์ แล้ว ค่ะ มีเลือดออกเปื้อนที่กางเกงใ สีชมพูน้ำตาล แต่แปลกใจว่า ถ้าเป็นล้างหน้าเด็ก จะประมาณ1-3วัน ? แต่ของตัวเองมาประมาณ5วันแล้ว คะ ที่พบติดที่กางเกงในไม่เยอะ นะค่ะ แม่ๆคนไหนเคยเป็นบ้างคะ

1 ตอบกลับ

หาหมอดีกว่าคะ