ขอสอบถามแม่ๆน่อยนะค่ะ ❤️❤️

ตอนนี้ท้อง 8 เดือนแล้วค่ะตั้งแต่ท้องมา อันตร้าซาวด์น้องทุกเดือนเลยค่ะ อายุ 27 ปีนะค่ะ ล่าสุดซาวคุณหมอบอกน้องครบ32 ปกติดี. คือก็เชื่อได้ใช่ไหมค่ะ เพราะกังวลมากค่ะ คุณแม่มือใหม่คิดมากกังวลมากค่ะ❤️❤️❤️