ท้อง7เดือนอารมณ์สวิงมาก

ตอนนี้ท้อง 7 เดือน อารมณ์เสียง่ายมากขึ้นสุดลงสุด ช่วงที่ท้องอ่อนไม่เป็น เพิ่งเป็นช่วงเดือนที่ 6-7 มีใครเป็นบ้างไหมคะ แค่สามี ถาม เรื่องทั่วไป เหวี่ยง สุดๆ น้อยใจกับเรื่องเล็กๆน้อยไปด้วย#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ตอนท้องเเรกเป็นค่ะเเบบนี้เลยค่ะ ท้องอ่อนๆนี่ไม่เคยเป็นไม่เคยเครียด มาเป็นตอนเข้าเดือนที่7-8 ผลคือ เราสังเกตุเอาน่ะค่ะ ไม่รู้ว่าจะเกี่ยวมั้ยนะคะ ลูกออกมาตอนเด็กๆเลี้ยงง่ายไม่เคยร้องเลย เเต่พอโตมาอารมณ์เค้าเราสัมผัสเเล้วเหมือนตอนที่เราเป็นเลยค่ะ ตอนนี้ท้องสองเป็นตอนท้องอ่อนๆเป็นๆหายๆมาคุมได้ตอน4-5เดือน ค่ะ