ขอคำแนะนำหน่อยคะ

ตอนนี้ท้อง 7 สัปดาห์ แต่น้ำหนักตัวเยอะ ควรลดนน.ตัวด้วยวิธีอะไรดีคะ คือก่อนท้องเราอ้วนมากเลย

1 ตอบกลับ

ในทุกมื้อควรมีผัก และผลไม้ กินข้าวหนักในช่วงเช้า กินน้ำและนมเยอะๆ เวลาหิวก็กินเจลลี่ผลไม้แทนในตแนกลางคืน ขนบขบเคี้ยวถ้าเลี่ยงได้ก็เลี่ยงนะคะเพราะขนมขบเคี้ยวและผลไม้ที่มีรสหวานนอกจากจะไม่ได้ประโยชน์ยังทำให้แม่ท้องนนพุ่งเร็วแล้วเสี่ยงเบาหวาน ออกกำลังกายหรือเดินช้าๆวันละ15-20นาที ไม่หักโหมเหนื่อยก็หยุด กินเมนูปลาให้มากกว่าเนื้อสัตว์ เนื้อหมูดีกว่าเนื้อไก่ เท่าที่พยาบาลบอกมาก็ประมาณนี้ค่ะแม่

4y ago

ขอบคุณมากนะคะ🙏🏻😊