ท้องห้ามเย็บปักถักร้อยจริงหรือ

ตอนนี้ท้อง 6เดือนกว่า คือนอนอยู่เฉยๆไม่ได้ทำอะไรเลย ก็เลยไปซื้อไหมพรม อุปกรณ์ถักมา แล้วมีคนทักห้ามถักเด็ดขาด ท้องอยู่ห้ามถักอะไรทั้งนั้น มันไม่ดี เราก็เลยนึกในใจ เกี่ยวอะไรกัน? ท้องแรก จริงหรือป่าวว่า #คนท้องห้ามถัก

35 ตอบกลับ

เรื่องแบบนี้ไม่มีใครบอกได้น่ะค่ะว่าจริงหรือไม่จริง บ้านนี้โดนห้ามโดนทักตลอด สุดท้ายน้องก็แท้งไปค่ะ ไม่รุ้ว่าบังเอิญหรืออะไรกันแน่ อันไหนสบายใจก็ทำเถอะค่ะ

ความจริงคือ ทำดีได้ดี ทำชั่วได้ชั่ว ถ้าสิ่งที่เราทำไม่เบียดเบียนใคร ไม่ทำความเดือดร้อนให้ใคร ทำได้เลยค่ะ

ไม่จริงนะคะ คุณแม่เราเย็บผ้าตอนตั้งท้องเราจนคลอด ตัวเราเองกับคุณแม่ไม่เห็นเป็นอะไรเลยค่ะ

ไม่น่าเกี่ยวนะคะ เป็นเพราะร่างกายของแม่แต่ละคนมากกว่าค่ะ บางคนนั่งนานเกินไปก็ไม่ดี

บ้านนี้ตอนท้องยังซื้อครอสติสมาปักแก้เบื่อเลยค่ะ ลูกออกมาแข็งแรงสมบูรณ์ดีค่ะ

บ้านนี้ถักให้ลูกค่ะ ไม่ถักตอนท้อง รอถักหลังคลอดก้คงไม่มีเวลามาถักแล้วค่ะ

บ้านนี้เบื่อเหมือนกัน ไปซื้อผ้ามาทำผ้าม่าน ตอนนี้ยังเย็บอยู่เลยคะ

บ้านนี้ ท้อง4-5เดือนซื้อจักรตัวเล็กมา เห่อมาก. เย็บไปหลายตัวแล้วค่ะ

ไม่เป็นรัยค่ะ บ้านนี้ก็ถักไหมพรมเหมือนกันจ้า 29+4 ยังถักอยู่เลยจ้า

บ้านนี้ก็ถักค่ะไม่เป็นไรนะค่ะ ถักไว้ให้ลุกบ้างถักขายบ้างค่ะ