แม่ๆแพ้ท้องกันตอนไหนคะ?

ตอนนี้ท้อง 6w 4d แล้ว ทานข้าวทานนมได้ปกติ มีอาการเวียนหัวนิดหน่อย อยากทราบว่าแม่ๆแพ้กันช่วงไหน แล้วถ้าแพ้มีเคล็ดลับรับมือกับอาการแพ้ยังไงบ้างคะ 🙏😊

20 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้แพ้แต่6วีคถึงตอนนี้7เดือนแล้วยังไม่หายเลยสงสัยจะแพ้จนคลอด

4w ago

โหหหห เหนื่อยแย่เลย ทานได้บ้างไหมคะแม่🥹