ส่วนใหญ่ท้องแตกลายกันตอนกี่เดือนคะ

ตอนนี้ท้อง 6 เดือนแล้วยังไม่แตกลายเลยค่ะ มีสิทธิ์แตกลายได้อยู่ใช่มั้ยคะ

ส่วนใหญ่ท้องแตกลายกันตอนกี่เดือนคะ
76 ตอบกลับ

บ้านนี้แตกตอน 6เดือนค่ะ

จะเริ่มแตกช่วง8-9เดือนค่ะ

ได้จ้าบ้านนี้แตกตอน37วีค

บ้านนี้แตกตอน8เดือนจ้า😅

ตอนนี้ 35 วีค ยังไม่แตกจ้า

ตอน7เดือนค่ะ เกามันมาก

บ้านนี้เเตกตอน 8 กว่าค่ะ

8เดือนแตกยับเลยค่ะ🤣🤣

ของเรามาแตกตอน 35 วีคต้า

ท้องดูเล็กน่าจะไม่แตกค่ะ

5y ago

แต่น้ำหนักไม่เล็กเลยค่ะ 😂