หมอนรองท้อง ต้องใช้ตอนอายุครรภ์เท่าไร เลือกใช้แบบไหนดีคะ?????

ตอนนี้ท้อง 6 เดือนแล้วคะ เริ่มมีอาการปวดเมื่อยช่วงบั้นท้าย สะโพก เวลานอนจำเป็นต้องใช้หมอนรองท้องมั้ยคะ? ขอคำแนะนำจากคุณแม่หน่อยคะ❤️❤️❤️ #ลูกคนแรก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เริ่มใช้ได้แล้วจ้าแม่