เจ็บสะดือ อันตรายมั้ย

ตอนนี้ท้อง 6 เดือนค่ะ มีอาการเจ็บสะดือถ้าเอามือไปจับหรือโดนจะเจ็บๆเสียวๆ แต่ถ้าอยู่เฉยๆก็ไม่เจ็บค่ะ แบบนี้ปกติมั้ยคะ

12 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะเจ็บจี๊ดตลอดเวลาขยับตัวหรือนั่งก็จะเจ็บยิ่งมือไปโดนยิ่งเจ็บ ตอนนี้ก็6เดือนเหมือนกันค่ะ

เป็นเหมือนกัน ปวดถึงขนาดหงุดหงิดเลยทีเดียว

ปกติค่ะ ท้องเราตึงมาก บ้านนี้ก็เจ็บนานๆที

ปกติจ้า หน้าท้องเริ่มขยายใหญ่ขึ้นค่ะ

บ้านนี้ก็เจ็บค่ะ ตอนนี้38w ไม่เจ็บละ

บ้านนี้ 29 วีคก็เป็นค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ😁

เป็นเหมือนกันค่ะ

ปกติจ๊าแม่

ปกติจ้า