ท้องแฟนเป็นทหาร

ตอนนี้ท้อง 6 เดือนกว่าแล้วค่ะ แฟนไปเป็นทหารร้องไห้ทุกวันทำไรลำบากมาก เพราะตอนอยู่กับเราเค้าทำแทบทุกอย่างให้เรา แม่บ้านไหนเป็นแบบเราบ้างคะ มีวิธีจัดการให้เลิกคิดเลิกร้องบ้างคะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

มีผลต่อลูกอย่างมากถ้าแม่มีอาการแบบนี้ น้องอาจตัวเล็กลงเพราะความเครียดของแม่จะทำให้ส่งผ่านอาหารให้น้องได้น้อย เด็กที่ออกมาจะมีปัญหาด้านอารมณ์ได้ค่ะ แม่อย่าเครียดเยอะนะคะเป็นกำลังใจให้ค่ะ

3y ago

กำลังพยายามเลยค่ะ