ทานยาพารา

ตอนนี้ท้อง 6 เดือน กว่าคะ ทานยาพาราใด้มัยคะ ปวดหัวหนักมากปวดจนทนไม่ไหว หนาวๆร้อนๆ ไปทั้งตัว แต่ยังไม่กล้าทาน

15 ตอบกลับ

ทานได้เม็ดนึงค่ะถ้าพรุ่งนี้ไม่ดีขึ้นแนะนำไปโรงบาลค่ะ บ้านนีก็กินเม็ดนึงแต่ดีขึ้นนะคะดีกว่าไม่กินเลย

พาราทานได้ค่ะบ้านนี้ถ้าไม่หนักพอทนได้ก็ไม่ทานค่ะ

ทานได้แต่พารานะคะ

1เม็ดค่ะทานได้

ทานเม็ดนึงค่ะ

ได้ค่ะ 2 เม็ด

ทานได้ค่ะ

1เม็ดคะ

ได้จ้า