ลูกดิ้นกับลูกตอดต่างกันยังไงค่ะ

ตอนนี้ท้อง 5เดือนแล้วค่ะ ตื่นเต้นแยกไม่ออกว่าอันไหนคือดิ้น อันไหนคือตอด รู้สึกว่ามันดุ๊กดิ๊กๆอยู่ในท้องตลอดเลย แชร์ประสบการ์ณหน่อยค่ะ ??

2 ตอบกลับ

ท่ดนะค่ะที่พี่ขอที่อยู่ที่จะส่งของให้ค่ะ แต่หนูตอบเม้นไม่ได้ค้ะมันเกิดข้อผิดพลาดไม่รุ้เป้นไรขอเม้นที่นี้แล้วกันนะค่ะ ที่อยู่32 หมู่6 ตำบลคันไร่ อ.สิรินธร จ.อุบลราชธานี รหัสไปรษณีย์34350 เบอโทร0921808518 น.ส ทิพเกษร แก่นคำ

5y ago

ขอบคุณมากๆเลยนะค่ะ ❤❤

ลูกตอดจะรู้สึกเหมือนปลามาตอดๆมือเบาๆ ส่วนลูกดิ้นจะรู้สึกดุ๊กดิ๊กๆหน้าท้องกระเพื่อมชัดเจนเลยค่ะแม่